0906 106 568

Tập đoàn đa quốc gia Samsung

Tổng diện tích thuê xấp xỉ 10.000 m2 sẽ trở thành trung tâm Nghiên cứu và phát triển cho các sản phẩm về điện thoại di động, laptop,…

Công ty Samsung Electronics Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn Samsung -một trong những Tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc. Đứng đầu thế giới về các sản phẩm điện tử, điện thoại, máy tính bảng. Hiện nay, Tập đoàn Samsung đang là nhà đầu tư nước ngoài có số vốn đầu tư FDI thực tế lớn nhất tại Việt Nam. Công ty Samsung Electronics cũng dự kiến triển khai dự án xây dựng nhà máy điện thoại di động lớn nhất Việt Nam. Tại Thái Nguyên với tổng vốn đầu tư bước đầu đã lên đến 2 tỷ USD.

Sự hợp tác giữa Samsung và PVI đang mang lại một luồng gió mới cho thị trường bất động sản. Đặc biệt trong bối cảnh “đóng băng” của phân khúc văn phòng. Sự hợp tác này là minh chứng cho thấy rằng thị trường văn phòng. Samsungẫn là cơ hội mang lại lợi nhuận cho những chủ đầu tư chuyên nghiệp và nghiêm túc với sản phẩm của mình.

Tọa lạc trên khu đất có diện tích 4.950m2 khu đô thị mới Yên Hòa Cầu Giấy. Tại khu vực giữa hai hồ điều hòa thuộc công viên Yên Hòa và công viên Mỹ Đình. PVI Tower có 4 mặt tiếp giáp với các trục đường lớn. Tòa nhà PVI Tower cao 26 tầng với tổng diện tích sử dụng khoảng 54.000 m2 và 2 tầng hầm rộng 8.800m2. Với quần thể văn phòng cho thuê, nhà hàng, khu giái trí. Trung tâm hội thảo rộng 2.100m2 chuyên tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo cho 700 người. Ngoài ra, PVI Tower còn có phòng tập thể dục thể thao và không gian nghỉ ngơi cho nhân viên, chuyên gia, cán bộ cao cấp.

PVI Tower được thiết kế theo phong cách lãng mạn với các đường nét kiến trúc hiện đại phóng khoáng. Kết hợp với những công nghệ hiện đại nhất, hệ thống tiện ích mang tính cạnh tranh và mới lạ so với các văn phòng hạng A cùng khu vực. Tòa nhà được ứng dụng kính chống bức xạ nhiệt của tập đoàn AGB (Bỉ),

Hệ thống thang máy cao cấp nhất của hãng Schindler (Thụy Sỹ). Hệ thống điện và quản lý tòa nhà thông minh BMS của hãng Schneider Electric (Đức). Các loại vật liệu này giúp tòa nhà giảm được thời gian. Sử dụng máy lạnh, máy sưởi và ngăn đến 99% tia cực tím, thân thiện với môi trường.

Với tiêu chí xây dựng một tiêu chuẩn khác biệt cho văn phòng. Văn phòng PVI Tower mang đậm tính chất chuyên nghiệp dành cho những doanh nghiệp lớn với môi trường làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế. Đó cũng chính là lý do dù chưa khai trương. Nhưng tòa nhà PVI Tower là một trong những dự án hiếm hoi đã lấp đầy trên 50% diện tích của khu văn phòng. Với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn như Obayashi, Samsung Electrics Vietnam, Sunlife (Canada)…

Hệ thống điện và quản lý tòa nhà thông minh BMS của hãng Schneider Electric (Đức). Các loại vật liệu này giúp tòa nhà giảm được thời gian. Sử dụng máy lạnh, máy sưởi và ngăn đến 99% tia cực tím, thân thiện với môi trường.

Hệ thống điện và quản lý tòa nhà thông minh BMS của hãng Schneider Electric (Đức). Các loại vật liệu này giúp tòa nhà giảm được thời gian. Sử dụng máy lạnh, máy sưởi và ngăn đến 99% tia cực tím, thân thiện với môi trường.