0906 106 568

PVI TOWER – SỰ LỰA CHỌN CỦA TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA SAMSUNG

TỔNG DIỆN TÍCH THUÊ XẤP XỈ 10.000 M2. SẼ TRỞ THÀNH TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CHO CÁC SẢN PHẨM VỀ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG. LAPTOP VÀ CÁC SẢN PHẨM ĐIỆN TỬ THÔNG MINH CỦA THƯƠNG HIỆU SAMSUNG.

Công ty Samsung Electronics Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn Samsung. Một trong những Tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc cũng như đứng đầu thế giới về các sản phẩm điện tử. Điện thoại, máy tính bảng.. Hiện nay, Tập đoàn Samsung đang là nhà đầu tư nước ngoài có số vốn đầu tư FDI thực tế lớn nhất tại Việt Nam. Công ty Samsung Electronics cũng dự kiến triển khai dự án xây dựng. Nhà máy điện thoại di động lớn nhất Việt Nam tại Thái Nguyên với tổng vốn đầu tư bước đầu đã lên đến 2 tỷ USD.

Sự hợp tác giữa Samsung và PVI đang mang lại một luồng gió mới cho thị trường bất động sản. Đặc biệt trong bối cảnh “đóng băng” của phân khúc văn phòng. Sự hợp tác này là minh chứng cho thấy rằng. Thị trường văn phòng vẫn là cơ hội mang lại lợi nhuận cho những chủ đầu tư chuyên nghiệp và nghiêm túc với sản phẩm của mình.

TỌA LẠC TRÊN KHU ĐẤT CÓ DIỆN TÍCH 4.950M2 KHU ĐÔ THỊ MỚI YÊN HÒA CẦU GIẤY. TẠI KHU VỰC GIỮA HAI HỒ ĐIỀU HÒA THUỘC CÔNG VIÊN YÊN HÒA VÀ CÔNG VIÊN MỸ ĐÌNH,

PVI Tower có 4 mặt tiếp giáp với các trục đường lớn. Tòa nhà PVI Tower cao 26 tầng với tổng diện tích sử dụng khoảng 54.000 m2 và 2 tầng hầm rộng 8.800m2 với quần thể văn phòng cho thuê, nhà hàng, khu giái trí. Trung tâm hội thảo rộng 2.100m2 chuyên tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo cho 700 người. Ngoài ra, PVI Tower còn có phòng tập thể dục thể thao và không gian nghỉ ngơi cho nhân viên, chuyên gia, cán bộ cao cấp.

GIỚI THIỆU TÒA VĂN PHÒNG PVI TOWER

 Tên dự án: PVI TOWER 
 Vị trí: 168Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
 Số tầng : 25 tầng nổi và 2 tầng hầm
⇒ Loại hình: Toà nhà văn phòng hạng A
 Tổng diện tích sàn xây dựng : 43.881 m2
 Thang máy: Hệ thống 7 thang máy chở khách và 01 thang chở hàng của Thụy Sỹ, tốc độ: 2,5m/s
 Hệ thống điều hòa: Hệ thống điều hòa trung tâm Carrier (USA)
 Điện dự phòng: 2 máy phát điện công suất 2.500 KVA/máy đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng
⇒ Tầng hầm: Toàn bộ diện tích 2 tầng hầm rộng 8848m2 được sử dụng làm bãi đỗ xe
⇒ Giờ làm việc : Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h; Thứ 7: 8h – 12h30

PVI Tower 2.jpg

PVI TOWER ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO PHONG CÁCH LÃNG MẠN VỚI CÁC ĐƯỜNG NÉT KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI PHÓNG KHOÁNG CỦA KIẾN TRÚC SƯ NGƯỜI PHÁP, KẾT HỢP VỚI NHỮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT, HỆ THỐNG TIỆN ÍCH MANG TÍNH CẠNH TRANH VÀ MỚI LẠ SO VỚI CÁC VĂN PHÒNG HẠNG A CÙNG KHU VỰC.

Tòa nhà được ứng dụng kính chống bức xạ nhiệt của tập đoàn AGB (Bỉ). Hệ thống thang máy cao cấp nhất của hãng Schindler (Thụy Sỹ). Hệ thống điện và quản lý tòa nhà thông minh BMS của hãng Schneider Electric (Đức). Các loại vật liệu này giúp tòa nhà giảm được thời gian sử dụng máy lạnh. Máy sưởi và ngăn đến 99% tia cực tím, thân thiện với môi trường.

PVI Tower 3.jpg

Với tiêu chí xây dựng một tiêu chuẩn khác biệt cho văn phòng. Văn phòng PVI Tower mang đậm tính chất chuyên nghiệp. Dành cho những doanh nghiệp lớn với môi trường làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế. Đó cũng chính là lý do dù chưa khai trương nhưng tòa nhà PVI Tower là một trong những dự án hiếm hoi đã lấp đầy trên 50% diện tích của khu văn phòng với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn như Obayashi, Samsung Electrics Vietnam, Sunlife (Canada)…