0906 106 568

PVI Tower được vinh danh Dự án văn phòng xuất sắc nhất Việt Nam

Tòa nhà PVI chính thức được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương. Tòa nhà PVI đã giành giải “Dự án văn phòng xuất sắc nhất Việt Nam” năm 2015. Đây là giải thưởng được trao cho duy nhất một dự án phát triển văn phòng xuất sắc nhất của mỗi quốc gia tham gia ứng cử.

Đáp ứng những tiêu chí đánh giá mà giải thưởng đưa ra. PVI Tower đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên để là một trong số ít đại diện của Việt Nam. Và được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2015-2016. Đây là giải thưởng danh giá dành cho những dự án xuất sắc, được phân chia thành nhiều hạng mục tương ứng.

Tòa nhà PVI đã giành giải “Dự án văn phòng xuất sắc nhất Việt Nam” năm 2015. Đây là giải thưởng được trao cho duy nhất một dự án phát triển văn phòng xuất sắc nhất của mỗi quốc gia tham gia ứng cử.

ới các loại hình phát triển khác nhau trong lĩnh vực bất động sản.

PVI Tower là tòa nhà văn phòng hạng A với quy mô công trình 25 tầng nổi, 2 tầng hầm và 1 tầng kỹ thuật. Tuy nhiên,dự án được khởi công xây dựng từ năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động từ quý 1 năm 2014. Chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần PVI (PVI Holdings). Tọa lạc tại vị trí trung tâm trong

Khu vực phía Tây Hà Nội, PVI Tower kết nối thuận tiện đến mọi địa điểm của thành phố.

Nhờ ý tưởng thiết kế hiện đại, cùng hệ thống tiện ích đầy đủ và điều kiện bàn giao tốt. Dự án hiện là một trong những tòa nhà văn phòng có công suất thuê cao nhất trong khu vực, với tỉ lệ lấp đầy ngay trong . Hiện nay, bên cạnh PVI Holdings và các đơn vị thành viên, các khách thuê lớn của PVI Tower bao gồm: Samsung, Nissan, Seabank, FPT, Obayashi, ….

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội, cho biết: “Xin chúc mừng PVI Holdings đã giành giải thưởng danh giá này.

Cũng xin được chúc mừng tất cả các khách thuê vì họ đã chọn được nơi làm việc tốt nhất. PVI Holdings là một trong những đối tác quan trọng của Savills trong thời gian qua.Và chúng tôi cũng lấy làm vinh dự khi được đóng góp một phần quan trọng vào chiến thắng của PVI Tower. Savills chúng tôi cũng tiếp tục vinh dự được vinh danh ở hai hạng mục của giải thưởng trong năm nay. Đây là những món quà rất ý nghĩa trong dịp kỉ niệm 20 năm phát triển của Savills tại Việt Nam”.

Ban giám khảo của cuộc thi bao gồm hơn 70 chuyên gia uy tín đến từ khắp nơi trên thế giới.Và được điều hành bởi 3 thành viên chủ chốt của Viện quý tộc Quốc hội Anh: Bá tước Caithness, Bá tước Best và Bá tước Courtown. Trong năm nay, những dự án chiến thắng với số điểm cao nhất tại giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương sẽ so tài với các dự án. Giành giải đến từ Châu Âu, Châu Phi, Canada, Hoa Kì, khu vực Trung và Nam Mĩ, khu vực Caribe và các quốc gia Ả rập. Nhằm tìm ra dự án chiến thắng cấp quốc tế trong mỗi hạng mục.